Thiết kế website tại Từ Sơn

Bạn đang là một tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình qua Internet? Bạn đang có nhu cầu thiết kế website tại Từ Sơn - Bắc Ninh để từ đó hướng đến các hình thức quảng bá sản phầm thương hiệu đến khách hàng của bạn.

 

Hiện nay theo nhu cầu phát triển của thị trường hầu hết các cá nhân, dịch vụ thiết kế website tại từ sơn để làm kênh thông tin quảng bá thương hiệu trên mạng lưới internet rộng lớn. Nhưng tại sao phải có website? Website mang lại lợi ích gì cho các cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp? Đây là một chiến lược kinh doanh hoàn toàn khôn ngoan, vì vậy việc sở hữu một website tốt là nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp.

 

Phương trâm phát triển của DIM GROUP luôn là “Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi”. Cam kết mang lại cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website tại Từ Sơn - Bắc Ninh những trang web đẹp và hiệu quả nhất.

 

thiết kế web tại thị xã từ sơn

 

Lợi ích của việc Thiết kế Website tại Từ Sơn - Bắc Ninh


-  Thị xã Từ Sơn là trung tâm buôn bán của các mặt hàng thời trang, điện tử, đồ gia dụng, nhà hàng cùng hàng loạt các công ty về lĩnh vực công nghệ, thiết kế xây dựng.........  phát triển nhất của tỉnh Bắc Ninh vì thế việc có một website để tham gia vào thị trường thương mại là nhu cầu cấp thiết đối với doanh nghiệp hay cửa hàng cá nhân
-  Website đại diện không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng... mà còn là một kênh thông tin mà tại đó khách hàng có thể tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, cá nhân, mặt hàng trước khi quyết định ký hợp đồng dịch vụ hay mua giao bán hàng hóa  
-  Tiết kiệm chi phí và độ linh động cao hơn so với hình thức quảng cáo thông thường như bưu thiếp, in ấn catalog....tốn nhiều chi phí
- Tiếp cận thông tin nhanh chóng, dễ dàng cập nhật thông tin phản hồi từ khách hàng

- Tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để đảm bảo cung cấp đến khách hàng những website đẹp mà hiệu quả nhất cùng chất lượng và giá cả hợp lý!

 

thiết kế web chuẩn seo tại từ sơn

 

Vậy doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng website thì bao gồm những gì?

 

- Bước 1: Đăng ký tên miền (Domain name)

Tên miền là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, ví dụ:http://dim.vn/  ... Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ. Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. 

- Bước 2: Thuê máy chủ (webhosting):

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,... nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. 

- Bước 3: Thiết kế website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, DIM GROUP sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất!

- Bước 4: Duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó dễ dàng tiếp cận khách hàng. Hàng năm bạn cần đóng 1 ít  phí để duy trì cho tên miền và hosting của bạn. 

- Bước 5: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.

 

website tại từ sơn giá rẻ

 

 

DIM GROUP đã và đang giúp rất nhiều doanh nghiệp xây dựng website cùng với chiến lược kinh doanh trên Internet. Những dịch vụ thiết kế website, SEO mà chúng tôi mang lại đã mang lại lợi nhuận rất lơn cho các khách hàng. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website của DIM Group, và cùng trải nghiệm những lợi ích to lớn mà Internet mang lại.

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DIM GROUP

BẮC NINH

ĐTrụ sở : Số 19/52 Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 35B/46 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ : (0222) 3844900 - 0898 986 156

Thường trực 8h00 đến 17h30 hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ)

Email: contact dim.vn

Powered by DIM GROUP