Thiết kế website tại Quế Võ

Nếu là một doanh nghiệp tại Quế Võ và đang có ý tưởng thực hiện chiến lược thương mại điện tử. Bạn cần phải có trước tiên là một website thương mại, thêm vào đó là chiến lược quảng cáo trên Internet.

Nếu bạn là một doanh nghiệp tại Quế Võ, và đang có ý tưởng thực hiện chiến lược thương mại điện tử. Bạn cần phải có trước tiên là một website thương mại, thêm vào đó là chiến lược quảng cáo trên Internet. Để chọn một đơn vị thiết kế website tại Yên Phong, hiện tại trên thị trường có rất nhiều lựa chọn. Nhưng để tìm một đối tác có thể tin tưởng giao nhiệm vụ này, bạn cũng cần hết sức cẩn trọng.

 

Website cũng như một văn phòng trên mạng của doanh nghiệp, vì vậy theo lời khuyên của tôi bạn không nên chọn những website giá rẻ với độ tối ưu và bảo mật cực thấp. Trong tỉnh Bắc Ninh hiện nay, cũng có không ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website, SEO. Trong đó DIM Group đang nổi lên như là một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp có như cầu thương mại điện tử hoá.

 

 

thiết kế web chuẩn seo

 

Vậy thiết kế website cần nhưng chi phí nào, thời gian duy trì và cụ thể các loại phí ra sao?

 

1. Chi phí xây dựng và duy trì website bao gồm:
- Phí thiết kế và lập trình website. Chi phí lập trình ngoài thị trường hiện nay rất khác nhau phụ thuộc vào mã nguồn mà đơn vị làm website cung cấp và loại website của họ.
- Phí đăng ký và duy trì tên miền năm đầu tiên các năm sau gia hạn hosting và tên miền
 

2. Chi phí phát triển website:  Đây là khoản chi phí rất quan trọng tùy thuộc vào kế hoạch đầu tư ngắn hạn và dài hạn của quý khách mà đơn vị thiết kế web sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn. Bao gồm:

- Chăm sóc quản trị nội dung website: Đây là hạng mục đầu tư không thể thiếu được sau khi xây dưng website, cung như ngôi nhà bạn sau khi xây dựng xong bàn giao cho bạn công việc của bạn là chăm sóc cho ngôi nhà bạn thật lộng lẫy trang hoàng và bắt mắt phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của bạn.
- Marketing Online hay còn gọi là tiếp thị trực tuyến, đây là khoản chi phí quý khách có thể lựa chọn đầu tư cho hình thức nào trước bao gồm:
+ SEO - Quảng cáo Google Adword : Mục đích đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn khách hàng sẽ tìm kiếm thấy bạn trên các bộ máy tìm kiếm nhưng rất tốn chi phí và không đem lại hiệu quả cao
+ SEO website: hiệu quả lâu dài, chi phí ít nhưng phải mất 2-> 4 tháng bạn mới có kết quả của từ khóa
 
seo website
 
Xây dựng website hoạt động hiệu quả đem lại lợi nhuận và tăng doanh thu,cũng đòi hỏi lắm công phu xây dựng của quý khách, chứ không đơn giản là làm ra một trang web để đó nó sẽ tự phát triển và đem lại khách hàng đến cho bạn. Nó cũng cần được đầu tư chăm chút  một cách khoa học và có kế hoạch .
Tại DIM Group khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo để đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với DIM Group - là một địa chỉ vô cùng tin cậy mà bạn có thể đến.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DIM GROUP

BẮC NINH

ĐTrụ sở : Số 19/52 Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 35B/46 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ : (0222) 3844900 - 0898 986 156

Thường trực 8h00 đến 17h30 hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ)

Email: contact dim.vn

Powered by DIM GROUP