Thiết kế website tại Lương Tài

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì nhu cầu thiết kế website để giới thiệu thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm đến với người tiêu dùng ở Lương Tài - Bắc Ninh là rất thiết thực.

Ngày nay việc sở hữu Website là một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Một doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công dù chưa có Website. Tuy nhiên, đó chỉ có thể là quá khứ hoặc họ có được khách hàng nhờ có quá nhiều tiền để quảng cáo truyền thống. Nhưng nếu một doanh nghiệp mà không thiết kế website cho riêng mình thì thật tiếc khi mà có đến 90% số người tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ mong muốn thông kiếm Internet.

 

Thiết kế website chuẩn seo là tiên quyết và quan trọng khi bạn bước vào thị trường online. Với một website được thiết kế đẹp, ấn tượng như là một lời khẳng định về uy tín và thương hiệu của bạn với khách hàng.

 

thiết kế website bán hàng

 

 

Với Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại DIM Group đã và đang giúp rất nhiều doanh nghiệp tại Lương Tài xây dựng và quảng bá thương hiệu trên thị trường Internet. Những điểm ưu việt trong thiết kế website của DIM Group, là một sự tin cậy rất lớn cho doanh nghiệp của bạn trên con đường chinh phục khách hàng qua Internet. 

 

 Vậy thiết kế website tại Lương Tài bạn cần quang tâm những gì? Sau đây DIM GROUP xin chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm để bạn không bị mất tiền oan khi làm website. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có những quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn một đối tác triển khai website cho mình.

 

1. Xác định đúng nhu cầu làm website của mình

Thực tế rằng có rất nhiều người làm website xong chỉ trong một thời gian ngắn đã không còn nhu cầu sử dụng nữa. Nhiều website triển khai xong sau vài tháng truy cập lại vẫn thấy những dữ liệu demo của công ty làm website hoặc dữ liệu đã được cập nhật từ rất lâu, bị mất ảnh hay chữ bị lỗi font … Phần lớn những website đó sẽ bị “khai tử” trong năm đầu tiên khi hết hạn  tên miền hoặc hositng vì khách hàng không biết làm gì với website của mình nữa nên họ cũng không mặn mà với việc duy trì tiếp website.

 

Vì vậy, trước khi triển khai thiết kế website cho mình hay cho doanh nghiệp của mình bạn nên cân xem xét thận trọng việc có cần triển khai một website cho doanh nghiệp, website đó làm ra cần những chức năng gì hay bạn cần website lại nào (đơn giản, phức tạp, sử dụng mẫu sẵn có..)

 

thiết kế website cho doanh nghiệp

 

2. Xây dựng những tính năng chính cho website

Trước khi triển khai làm website cho doanh nghiệp, bạn nên ngồi lại và vạch định ra những gì bạn cần làm cho website của mình và những gì website của bạn cần có. Nếu bạn không hoạch định trước những gì bạn làm cho website của mình sẽ dẫn đến bạn thụ động và bị phụ thuộc vào ý kiến tư vấn của công ty thiết kế website.

 

Nếu công ty thiết kế website chuyên nghiệp và làm việc có tâm thì bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhưng nếu bạn gặp phải đối tác có năng lực kém thì sự tư vấn bạn nhận được chỉ là : em nghĩ anh/chị nên làm theo kiểu website như thế này hay anh chị đưa e một trang làm mẫu em sẽ làm cho anh chị như thế … họ sẽ không thể chỉ ra cho bạn những lý do vì sao bạn nên thiết kế như thế này, như thế kia hay vì sao bạn cần chức năng này mà lại không cần chức năng kia…Với những lý do trên thì chắc bạn đã hiểu vì sao chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng một kế hoạch cụ thế những gì website của mình cần có trước khi tiến hành triển khai cùng đối tác.

 

thiết kế website bán mỹ phẩm

 

3. Cẩn trọng trong việc chọn đối tác triển khai

Khách hàng thường chọn đối tác triển khai website cho mình qua đồng nghiệp, người thân hay qua những lời giới thiệu của các nhân viên kinh doanh của các công ty. Thông thường một chu trình từ giới thiệu đến triển khai một website tại Việt Nam thường diễn ra ở văn phòng của khách hàng hay một quán cafe nào đó mà gần chỗ khách hàng. Vì thế có rất nhiều trường hợp khách hàng không biết đến trụ sợ làm việc của đối tác làm website cho mình, họ cũng ko biết nhân lực và năng lực của họ thật sự ra sao. Khách hàng chỉ biết đến đối tác qua những lời giới thiệu của nhân viên kinh doanh như : bên em thành lập lâu năm, bên em triển khai rất nhiều khách hàng và nhân viên kinh doanh sẽ đưa cho bạn xem một danh sách các mẫu website mà họ nói đó là thiết kế của bên họ.

 

Vào một ngày xấu trời, khi bạn thấy giao diện website bản demo họ gửi cho bạn không đúng với những gì bạn mong muốn. Bạn điện thoại, email để mong họ hỗ trợ bạn, chỉnh sửa lại cho đúng với ý của bạn nhưng những gì bạn nhận được chỉ là sự khất lần khất lượt với đủ các lý do. Và tồi tệ hơn là bạn sẽ không nhận được sự phản hồi của họ và lúc này chỉ còn cách bạn phải tìm và đến tận văn phòng của đối tác mong nhận được sự giúp đỡ

 

Quả là có nhiều rắc rối đúng không ạ, nhưng khi bạn tìm đến DIM GROUP chúng tôi phục vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chỉnh sửa website theo yêu cầu chỉ trong ngày hay bạn có thể tự chỉnh sửa theo ý của mình với những thao tác cực đơn giản mà không tốn nhiều công sức, tiền bạc

Với 3 lưu ý trên đây chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thêm đôi chút kinh nghiệm “Để bạn không bị mất tiền oan khi làm website ! ” Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn các vấn đề liên quan đến website, cho dù có thể bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ bạn ! Chúc các bạn thành công !

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DIM GROUP

BẮC NINH

ĐTrụ sở : Số 19/52 Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 35B/46 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ : (0222) 3844900 - 0898 986 156

Thường trực 8h00 đến 17h30 hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ)

Email: contact dim.vn

Powered by DIM GROUP